Ô tô kinh doanh vận tải không lắp camera hành trình bị phạt bao nhiêu tiền?

Nếu thuộc diện phải lắp camera hành trình mà không thực hiện thì cả người điều khiển ô tô và đơn vị kinh doanh vận tải đều sẽ bị xử phạt.

Từ ngày 1/1/2022, với lỗi không lắp camera hành trình, người điều khiển phương tiện và đơn vị kinh doanh vận tải sẽ bị phạt.

Bắt buộc lắp camera hành trình với những loại xe nào?

Theo khoản 2 Điều 13 và khoản 2 Điều 14 Nghị định 10/2020/NĐ-CP, những loại xe sau đây sẽ bắt buộc phải lắp camera hành trình:

1. Ô tô kinh doanh vận tải hành khách có sức chứa từ 9 chỗ (kể cả người lái xe) trở lên.

2. Ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa bằng container, xe đầu kéo. 

Như vậy, từ ngày 1/1/2022, nếu chưa lắp camera hành trình, xe kinh doanh chờ khách từ 9 chỗ và xe kinh doanh chở hàng bằng container, xe đầu kéo sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính.

Ngoài ra, Nghị định 10/2020 cũng yêu cầu camera được lắp phải đảm bảo ghi, lưu trữ hình ảnh trên xe trong quá trình xe tham gia giao thông. Thời gian lưu trữ hình ảnh trên xe đảm bảo:

Tối thiểu 24h gần nhất: Hành trình có cự ly ≤ 500 km.

– Tối thiểu 72h gần nhất: Hành trình có cự ly > 500 km.

Không lắp camera hành trình bị phạt bao nhiêu tiền?

Từ năm 2022, nếu thuộc diện phải lắp camera hành trình mà không thực hiện thì cả người điều khiển ô tô và đơn vị kinh doanh vận tải đều sẽ bị xử phạt. Cụ thể mức phạt như sau:

Ô tô kinh doanh vận tải hành khách từ 9 chỗ trở lên, lái xe bị phạt 1 – 2 triệu đồng, đơn vị kinh doanh vận tải bị phạt 5 – 6 triệu đồng (đối với cá nhân) và 10 – 12 triệu đồng (đối với tổ chức).

Ô tô kinh doanh vận tải hàng hoá bằng container, xe đầu kéo, lái xe bị phạt 1 – 2 triệu đồng, đơn vị kinh doanh vận tải bị phạt 5 – 6 triệu đồng (đối với cá nhân) và 10 – 12 triệu đồng (đối với tổ chức).

Cùng với phạt tiền, đơn vị kinh doanh vận tải còn bị buộc phải lắp camera theo đúng quy định (theo điểm h khoản 11 Điều 28 Nghị định 100/2019/NĐ-CP).

Cũng cần lưu ý, nếu có lắp camera hành trình nhưng không ghi, không lưu trữ được hình ảnh trên xe hoặc sử dụng biện pháp để làm sai lệch dữ liệu của camera lắp trên xe, cả người điều khiển và đơn vị kinh doanh cũng sẽ bị phạt tiền như lỗi không lắp camera hành trình (theo khoản 12 và khoản 13 Điều 2 Nghị định 123/2021/NĐ-CP).

MTCom lắp đặt bộ Camera cho nhà mới tại Mỹ Tho – Tiền Giang

MTCom lắp đặt bộ Camera cho nhà mới tại Mỹ Tho – Tiền Giang gồm có:

 • 06 Camera IP Full HD Kbvision có hồng ngoại ban đêm
 • Đầu ghi hình IP 8 kênh hỗ trợ xem qua Tivi, điện thoại…
 • Ổ cứng 2TB chuyên dụng lưu trữ dữ liệu Camera
 • Hub POE, dây mạng, phụ kiện
 • Nhân công lắp đặt trọn bộ, bảo hành 24 tháng

Hình ảnh lắp đặt:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Cty MTCom Chi Nhánh Cai Lậy
 • Số 13, Đường 30/4, TX.Cai Lậy , TG
  0273 3883 887 – 0942 885 887 ( Zalo )
  ———————————
 • Cty MTCom Chi Nhánh Ấp Bắc
 • Số 236, Ấp Bắc, Phường 5, TP.Mỹ Tho, TG
  0273 3858 888 – 0839 885 887 ( Zalo )
  ———————————
 • CTY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MTCOM
 • Số 70A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, TP Mỹ Tho, TG
  0273 3885 887 – 0968 885 887 ( Zalo )

Lắp đặt Camera Trung tâm xương khớp Đại Lực Hoàng chi nhánh Tiền Giang

Camera Mỹ Tho lắp đặt 13 Camera cho trung tâm xương khớp Đại Lực Hoàng CN Tiền Giang:

 • 13 Camera IP Dahua trong nhà và ngoài trời
 • Đầu ghi hình 16 kênh Dahua IP xem trên ( Tivi, Điện thoại, Laptop…)
 • Ổ cứng 4TB chuyên camera
 • Switch POE 8 Port
 • Hơn 260m dây mạng chuyên dụng
 • Phụ kiện và nhân công lắp đặt

Hình ảnh lắp đặt:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Cty MTCom Chi Nhánh Cai Lậy
 • Số 13, Đường 30/4, TX.Cai Lậy , TG
  0273 3883 887 – 0942 885 887 ( Zalo )
  ———————————
 • Cty MTCom Chi Nhánh Ấp Bắc
 • Số 236, Ấp Bắc, Phường 5, TP.Mỹ Tho, TG
  0273 3858 888 – 0839 885 887 ( Zalo )
  ———————————
 • CTY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MTCOM
 • Số 70A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, TP Mỹ Tho, TG
  0273 3885 887 – 0968 885 887 ( Zalo )

70mai ra mắt camera hành trình cao cấp 4K A810 Mỹ Tho Tiền Giang

Camera hành trình Mỹ Tho xin giới thiệu một loại camera hành trình mới ra mắt được 70mai nâng cấp công nghệ phát hiện chuyển động AI, khả năng ghi hình 4K HDR nhờ dùng cảm biến Sony đó là camera hành trình A810

Camera hành trình Mỹ Tho sẽ chỉ ra một vài điểm nổi bật khi sử dụng A810 đó là khả năng ghi hình 4K HDR cho hình ảnh nét nhờ sự hỗ trợ của cảm biến hình ảnh Sony Starvis 2 IMX678 thế hệ mới, nhờ cảm biến Sony, khả năng xử lý hình ảnh của camera sẽ sắc nét với khung hình như của các máy quay điện ảnh. Camera có thể ghi lại chi tiết trên đường với độ rõ nét cao.

Trên cơ sở chất lượng hình ảnh 4K ban đầu, A810 bổ sung công nghệ HDR để tối đa hóa dải động của cảm biến, mang lại khả năng hiển thị màu sắc tốt hơn, độ nét vẫn giữ được dù là điều kiện ban ngày hay đêm.

Bên cạnh đó, 70mai A810 bổ sung công nghệ HDR vào kênh ghi hình phía sau Dual-Channel Rear, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng. Công nghệ này giúp loại bỏ tình trạng hình ảnh bị mờ, nhiễu gặp phải trên các dòng camera trước đây. Sản phẩm mới còn có nhiều tính năng cải tiến so với thế hệ tiền nhiệm A800S.

Theo giới thiệu, 70mai A810 có khả năng ghi hình ban đêm tốt hơn nhờ cảm biến hình ảnh được nâng cấp, góc quay 150 độ, khẩu độ F1.8 và bổ sung công nghệ HDR. Camera từ thương hiệu con của Xiaomi có khả năng cân bằng sáng, bão hòa màu sắc và kiểm soát ánh sáng chói. Bên cạnh đó, tốc độ khung hình 60 Fps ở độ phân giải 1080 Pixels mang lại hình ảnh mượt mà hơn và giảm hiện tượng mờ do chuyển động.

Thiết bị tích hợp sẵn ngôn ngữ tiếng Việt là ưu điểm giúp người dùng dễ dàng thao tác cài đặt, điều chỉnh thông số. A810 cũng có công nghệ phát hiện chuyển động AI. Thông qua tính năng này, camera phát hiện các hoạt động xung quanh xe bằng cách tính toán ý định và khoảng cách của con người trong thời gian đỗ xe. Khi nhận ra một người hoặc vật thể có khả năng là một mối đe dọa, A810 sẽ tự động kích hoạt chức năng ghi hình.

Nhà sản xuất sẽ cập nhật thêm loạt chức năng 4G thông minh trong tháng 10 năm nay. Qua ứng dụng 70mai, người dùng có thể thực hiện giám sát từ xa qua 4G và GPS. Dữ liệu ghi lại theo thời gian thực, giúp xác định vị trí chính xác hơn. Với GPS, các video sẽ được ghi lại theo với tọa độ, tốc độ, lộ trình chi tiết. Trong quá trình đỗ xe, nếu xảy ra va chạm hoặc sự kiện đáng ngờ, thiết bị sẽ lập tức ghi hình và thông báo cho tài xế. Với tính năng thiết lập hàng rào ảo trên bản đồ, camera còn giúp cảnh báo khi xe vượt quá khu vực chỉ định. Các tính năng 4G sẽ có trong bản cập nhật OTA vào tháng 10. Người dùng cần lắp thêm bộ Hardwir Kit Up04 để kích hoạt các tính năng này.

Ngoài ra, sản phẩm còn có hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn ADAS, giúp cảnh báo bằng giọng nói theo thời gian thực. Các cảnh báo có sẵn như: va chạm phía trước, va chạm với người đi bộ, cảnh báo lệch làn đường, khoảng cách với xe phía trước… giúp người lái chủ động trong mọi tình huống đồng thời kiểm soát phương tiện.

Bosch ra mắt camera AI siêu dữ liệu

Bosch ra mắt camera Dinion 7100i IR với tia hồng ngoại chiếu sáng (IR) đến 120 mét, toàn bộ khung hình được AI tổng hợp thành siêu dữ liệu, tăng hiệu quả giám sát.

Dinion 7100i IR mang thiết kế thân trụ và nhiều tính năng đảm bảo an ninh tòa nhà, khu vực, giám sát trị an thành phố. Điểm nổi bật của thiết bị đến từ công nghệ Starlight X, HDR X và tia hồng ngoại chiếu sáng thông minh (IR) lên đến 120 mét. Độ phân giải hình ảnh 4K chuẩn Ultra HD giúp hệ thống camera giám sát của Bosch cung cấp giải pháp ghi hình sắc nét trong nhiều điều kiện ánh sáng, kể cả ban đêm.

Thiết kế chắc chắn, đạt chuẩn chống chịu thời tiết IP66, IP67 và NEMA 4X. Bosch còn ứng dụng công nghệ chống rung điện tử (EIS) giúp khắc phục tình trạng ảnh nhòe khi camera rung lắc, hỗ trợ loại bỏ đối tượng gây nhiễu như gió lớn, mưa, sương mù, vệt nước. Điều này cho phép camera hoạt động liền mạch tại khu vực có điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Mẫu Dinion 7100i IR còn tích hợp trình phân tích video thông minh (IVA Pro) mới nhất từ Bosch, cho phép tăng cường khả năng giám sát, theo dõi và phân loại các đối tượng nhờ vào siêu dữ liệu. Toàn bộ khung hình được AI phân tích, tổng hợp thành siêu dữ liệu và liên tục truyền về hệ thống mà không bỏ sót bất kỳ thông tin nào.

Ứng dụng trong giao thông, siêu dữ liệu cho phép hệ thống camera giám sát liên tục đồng thời 64 chủ thể trong khi vẫn tiếp tục phân loại phương tiện, người đi đường trong không gian đông đúc.

Với khu vực dân cư hoặc tòa nhà văn phòng, camera trang bị khả năng phân tích thông minh để đưa ra cảnh báo phát hiện xâm nhập trái phép. Khi có người đến gần khu vực được đánh dấu, camera sẽ tự kích hoạt thông báo lưu ý không di chuyển vào bên trong. Nếu họ tiếp tục hành vi, camera sẽ kết nối với hệ thống loa để phát ra cảnh báo cùng thông báo đến người điều hành gần như lập tức. Nhờ tính năng phân tích video thông minh dành cho tòa nhà (IVA Pro Building), toàn bộ quá trình đều vận hành tự động, chính xác mà không cần người điều khiển, hiệu chỉnh tại chỗ.

Tại những nơi cần tăng cường thắt chặt an ninh khu vực như nhà máy, sân bay, trung tâm thương mại hoặc trường học, thiết bị kết hợp tính năng phân tích video thông minh bảo vệ vành đai (IVA Pro Perimeter). Chế độ này phát huy độ nhạy bén của camera AI trước các chuyển động có hướng như lăn, bò, trườn xâm nhập vào khu vực không phận sự.

Bên cạnh việc hoạt động tốt trên nền tảng phần mềm quản lý video của Bosch (BVMS), camera AI này còn có khả năng tương thích dễ dàng với hệ thống từ bên thứ ba. Điều này cho phép người dùng tùy chỉnh camera để đáp ứng các nhu cầu giám sát phức tạp hơn.

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực camera ghi hình trong hơn 100 năm qua, Bosch đã triển khai hàng loạt dự án lắp đặt tại các khu vực trọng điểm trong và ngoài nước. Thiết bị là sản phẩm của Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm an ninh, an toàn, âm thanh hàng đầu thế giới. Với khoảng 10.900 cộng sự trên toàn cầu và các nhà máy đặt tại châu Âu, châu Mỹ, châu Á, Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch đạt doanh thu hơn 2,5 tỷ Euro trong năm 2022.

MTCom lắp đặt Camera tàu Jahan tại Mỹ Tho – Tiền Giang

Trọn gói lắp đặt Camera tàu Jahan tại Mỹ Tho – Tiền Giang :

 • 03 Camera 2MP
 • Đầu ghi hình 4 kênh xem qua ĐT, TV
 • Ổ cứng lưu trữ 1TB
 • Phụ kiện lắp đặt kèm theo

Hình ảnh lắp đặt

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Cty MTCom Chi Nhánh Cai Lậy
 • Số 13, Đường 30/4, TX.Cai Lậy , TG
  0273 3883 887 – 0942 885 887 ( Zalo )
  ———————————
 • Cty MTCom Chi Nhánh Ấp Bắc
 • Số 236, Ấp Bắc, Phường 5, TP.Mỹ Tho, TG
  0273 3858 888 – 0839 885 887 ( Zalo )
  ———————————
 • CTY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MTCOM
 • Số 70A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, TP Mỹ Tho, TG
  0273 3885 887 – 0968 885 887 ( Zalo )

MTCom lắp đặt Camera & Đèn NLMT cho khách hàng tại Mỹ Tho – Tiền Giang

MTCom lắp đặt Camera & Đèn NLMT cho khách hàng tại Mỹ Tho – Tiền Giang gồm có:

 • 05 Camera trong nhà và ngoài trời 2MP
 • Đầu ghi hình 8 kênh xem qua tivi, điện thoại
 • Ổ cứng lưu trữ 1TB
 • Phụ kiện lắp đặt kèm theo
 • Đèn UFO 500W năng lượng mặt trời ( Mua tại Đây )

Hình ảnh lắp đặt:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Cty MTCom Chi Nhánh Cai Lậy
 • Số 13, Đường 30/4, TX.Cai Lậy , TG
  0273 3883 887 – 0942 885 887 ( Zalo )
  ———————————
 • Cty MTCom Chi Nhánh Ấp Bắc
 • Số 236, Ấp Bắc, Phường 5, TP.Mỹ Tho, TG
  0273 3858 888 – 0839 885 887 ( Zalo )
  ———————————
 • CTY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MTCOM
 • Số 70A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, TP Mỹ Tho, TG
  0273 3885 887 – 0968 885 887 ( Zalo )

Ezviz ra mắt hệ sinh thái smart home

Hãng sẽ giới thiệu bốn nhóm sản phẩm gồm camera, thiết bị vệ sinh, chuông – khóa cửa và nhóm giải pháp nhà thông minh kiểu mới vào ngày 10/5.

Các sản phẩm trong bộ sưu tập “Dream easy, Live smart” (sống thông minh kiểu mới, ước mơ trong tầm với). Mỗi nhóm sản phẩm gồm những thiết bị tiêu biểu, tích hợp nhiều tiện ích, mở đường cho chiến dịch đẩy mạnh ngành hàng smart home tại Việt Nam của chúng tôi, đại diện đơn vị nói.

Theo hé lộ từ nhà sản xuất, loạt thiết bị có nhiều công năng, tiện ích hiện đại và hiệu quả sử dụng thiết thực. Khách đến dự sự kiện có thể trải nghiệm camera an ninh pin sạc công nghệ 4G, thiết bị dọn dẹp thông minh, chuông hoặc khóa cửa và giải pháp kết nối thông minh.

Đây là lần thứ hai hãng giới thiệu về giải pháp nhà thông minh, hướng tới mục tiêu nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách hoàn thiện hệ sinh thái sẵn có, sau năm năm có mặt tại Việt Nam. Lần đầu tiên đơn vị ra mắt thiết bị smart home là vào năm 2022.

Trước đó, nửa đầu năm nay, đơn vị ra mắt camera pin sạc ngoài trời CB8 có khả năng hoạt động đến 210 ngày, cung cấp góc nhìn toàn cảnh sắc nét 2K. Đi kèm có cây lau nhà thông minh RH1 với tính năng tích hợp ba trong một, mang đến giải pháp vệ sinh cho không gian 200 m2…

“Được nhiều người dùng lựa chọn, chúng tôi sẽ tiếp tục học hỏi và phát triển, chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt dải sản phẩm mới nhằm mang đến những giải pháp cao cấp hơn, tập trung vào gia đình, hộ kinh doanh”, đại diện công ty nhấn mạnh.

Trong quá trình phát triển, Ezviz luôn lấy người dùng làm trung tâm. Đơn vị là một trong những thương hiệu nổi bật ở lĩnh vực camera an ninh tại Việt Nam. Ngoài ra, hãng vào danh sách 10 thương hiệu camera thông minh hàng đầu toàn cầu về thị phần tính theo đơn vị tiêu dùng bán ra năm 2021, thống kê bởi Strategy Analytics Global Smart Home Forecast.

Sau hơn 10 năm ra đời, camera Ezviz giúp nâng cao trải nghiệm công nghệ, tăng cường tính an toàn, đáp ứng phong cách sống theo kịp xu hướng. Tiêu chí này cũng được nhân rộng cho toàn bộ sản phẩm công ty nhằm giúp mỗi ngôi nhà an toàn, tiện nghi hơn. Các chiến lược tập trung trong năm nay có: hoàn thiện hệ sinh thái, bổ sung phát minh mới và nâng cấp tính năng lẫn tuổi thọ các thiết bị.

Camera Mỹ Tho lắp đặt Camera xà lan tại cảng Mỹ Tho – Tiền Giang

Trọn bộ gồm có:

 • 01 Camera ngoài trời 2mp xoay 360 độ
 • 02 Camera trong nhà 2mp
 • Thẻ nhớ 32G và 128G
 • Bộ phát wifi dùng sim 4G

Thông tin sản phẩm

Hình ảnh lắp đặt

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Cty MTCom Chi Nhánh Cai Lậy
 • Số 13, Đường 30/4, TX.Cai Lậy , TG
  0273 3883 887 – 0942 885 887 ( Zalo )
  ———————————
 • Cty MTCom Chi Nhánh Ấp Bắc
 • Số 236, Ấp Bắc, Phường 5, TP.Mỹ Tho, TG
  0273 3858 888 – 0839 885 887 ( Zalo )
  ———————————
 • CTY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MTCOM
 • Số 70A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, TP Mỹ Tho, TG
  0273 3885 887 – 0968 885 887 ( Zalo )

Camera Mỹ Tho lắp đặt Camera khu phố tại Đạo Thạnh – Mỹ Tho

Trọn gói gồm có :

 • 05 Camera IP HIKVISION 2MP hồng ngoại ban đêm
 • Bộ nguồn POE cho camera
 • Khoảng 400m dây mạng ngoài trời
 • Chân sắt
 • Phụ kiện kèm theo

Hình ảnh lắp đặt

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Cty MTCom Chi Nhánh Cai Lậy
 • Số 13, Đường 30/4, TX.Cai Lậy , TG
  0273 3883 887 – 0942 885 887 ( Zalo )
  ———————————
 • Cty MTCom Chi Nhánh Ấp Bắc
 • Số 236, Ấp Bắc, Phường 5, TP.Mỹ Tho, TG
  0273 3858 888 – 0839 885 887 ( Zalo )
  ———————————
 • CTY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MTCOM
 • Số 70A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, TP Mỹ Tho, TG
  0273 3885 887 – 0968 885 887 ( Zalo )