GIẢI PHÁP CAMERA KHO XƯỞNG MỸ THO, TIỀN GIANG

Bạn là người quản lý, điều hành xưởng sản xuất nhưng nhà xưởng lại ở xa văn phòng, do trách nhiệm bạn cần có mặt ở xưởng để giám sát nhân viên, hàng hóa, thiết bị các khu vực khác nhau trong xưởng tại cùng một thời điểm.

Công việc của bạn không phải chỉ mỗi việc ở nhà xưởng mà còn rất nhiều việc khác phải lo bên ngoài, vậy thì làm thế nào để những lúc ngồi ở văn phòng, đi gặp đối tác, đi công tác ở tỉnh, hay ở nhà mà vẫn có thể quan sát và giám sát được hệ thống nhà xưởng có đang hoạt động theo đúng kế hoạch và quy trình mà bạn đã vạch ra. Và liệu những khi bạn không có mặt ở nhà xưởng thì công nhân viên của bạn có nghiêm túc làm việc hay không.

Hãy để Camera Mỹ Tho Tiền Giang giải quyết bài toán này thì chỉ cần bạn lắp camera quan sát nhà xưởng là đáp ứng được yêu cầu của bạn. Sau khi lắp đặt xong hệ thống, ngoài việc quan sát hình ảnh camera ghi lại trên màn hình tivi hay máy tính, thì chỉ cần thêm một chiếc điện thoại thông minh bạn có thể quản lý và điều hành mọi hoạt động tại nhà xưởng của mình từ xa mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống camera quan sát nhà xưởng. Dùng đầu ghi hình chuyên dụng để ghi lại hình ảnh và truyền hình ảnh qua Internet.

Camera Quan sát Nhà xưởng Mỹ Tho Tiền Giang

Khu vực kho xưởng Sử dụng dòng camera thân dài cố định  gắn tại các góc xưởng. Với tính năng hỗ trợ thiếu sáng đến 0.1lux quan sát tốt trong nhiều điều kiện sáng phức tạp. Khu vực công nhân làm việc Sử dụng dòng camera dome cho chất lượng hình ảnh đẹp với khung hình ảnh rộng, bao quát. Giám sát toàn cảnh khu công nghiệp  Camera Mỹ tho Tiền Giang cung  cấp camera  với tính năng xoay 4 chiều, zoom quang đến 30x, outdoor là sự lựa chọn phù hợp. Gắn tại trụ cao ở giữa khu công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi. Speed Doom có thể giám sát toàn cảnh nhờ chức năng xoay liên tục ngang 360 độ, dọc 90 độ. Khu vực cổng ra vào công ty Là khu vực quan trọng cần giám sát cả ngày lẫn đêm, quay chi tiết người, hàng hóa, khách hàng ra vào. Sử dụng dòng camera hồng ngoại hỗ trợ đèn hồng ngoại quan sát ban đêm. LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP CAMERA QUAN SÁT NHÀ XƯỞNG TẠI CAMERA MỸ THO TIỀN GIANG

  • Giúp quản lý công nhân và công xưởng: Lắp camera quan sát nhà xưởng khiến cho công nhân làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, theo dõi hoạt động của máy móc bằng hình ảnh thực mọi lúc mọi nơi.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, ra vào công ty hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả.
  • Giải pháp Marketing cho Doanh Nghiệp: Lắp camera quan sát nhà xưởng còn được sử dụng trong tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp, giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp cho đối tác một cách trực quan như: cho đối tác thấy cận cảnh nhân viên làm việc thông qua mạng Internet, quy trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp như thế nào, từ đó tạo nên sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới.
  • Quan sát mọi lúc mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý khi bạn thường xuyên đi công tác xa hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác, bạn không thường xuyên có mặt tại văn phòng, với giải pháp camera quan sát nhà xưởng này sẽ giúp bạn có thể quan sát nhà xưởng hay công ty trên điện thoại hay máy tính  của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Bạn có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

MTCOM – Giải pháp công nghệ thông minh 

  • Hotline: (0273) 3858888 – 01238 885 887
  • Địa chỉ : 764D, Lý Thường Kiệt, Phường 1, TP.Mỹ Tho
  • Websitecameramytho.comwww.mtcom.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *