Camera CB8 quay 360 độ, pin sạc xài hơn nửa năm

Mẫu camera Ezviz CB8 có thể xoay 360 độ, tự cài 12 vị trí quan sát yêu thích, pin sạc gắn liền thiết bị, lắp đặt dễ dàng.

CB8 là sản phẩm mới nhất trong dòng camera chạy pin sạc ngoài trời từ thương hiệu Ezviz. Thiết bị có nhiều điểm tương đồng về mẫu mã với các sản phẩm tiền nhiệm. Viên pin sạc gắn liền với thiết bị tạo thiết kế liền lạc. Dung lượng pin đạt 10.400 mAh có khả năng hoạt động 210 ngày (hơn 7 tháng), theo thử nghiệm của hãng.

Ống kính CB8 hỗ trợ góc nhìn 100 độ, khả năng quay quét 360 độ, hạn chế góc khuất, đảm bảo an ninh cho không gian bên ngoài ngôi nhà. Song song tùy chọn dịch vụ lưu trữ đám mây, thiết bị sở hữu khe cắm thẻ nhớ microSD dung lượng lên đến 256 GB, tránh mất dữ liệu.

Một trong những vấn đề được quan tâm của dòng camera an ninh là không có các vị trí quan sát cố định, gây khó khăn trong thiết lập góc nhìn. Bởi sau khi phát hiện chuyển động và dõi theo, camera có thể bị lệch khỏi hướng nhìn đã điều chỉnh trước đó.

Khắc phục điều này, Ezviz CB8 được cải tiến với tùy chọn lưu tối đa 12 vị trí quan sát yêu thích. Thông qua ứng dụng Ezviz, người dùng có thể cài đặt và thiết lập camera ghi nhớ những điểm quan trọng cần quan sát. Camera sẽ tự động về lại vị trí được chọn trước đó để đảm bảo các vị trí quan trọng luôn trong tầm quan sát.

Camera an ninh không chỉ dùng để quan sát. Trong một số tình huống, thiết bị có thể bảo vệ ngôi nhà, như với chức năng phòng vệ chủ động trên CB8. Theo đó, khi phát hiện kẻ đột nhập, thiết bị sẽ phát tiếng còi cảnh báo công suất lớn kèm theo đèn rọi nhấp nháy để ra hiệu cho kẻ lạ mặt biết rằng họ đã bị phát hiện. Tiếp theo, camera sẽ chủ động phát đoạn ghi âm đã được cài đặt trước đó để cảnh báo, nội dung đoạn ghi âm có thể được người dùng tùy chỉnh tùy theo nhu cầu cá nhân.

Một trong những lý do camera giám sát có thể gây phiền toán là thông báo “rác”, như khi lá rơi, thú nuôi đi ngang qua. Ezviz giải quyết vấn đề này bằng cách phát triển hệ thống phát hiện chuyển động thông minh. Hệ thống này sử dụng thuật toán phát hiện hình dáng con người, đảm bảo chỉ cảnh báo khi các vật thể hình người di chuyển trong nhà.

Camera còn có khả năng ghi hình ban đêm kết hợp độ phân giải 2K. Nhờ vậy thiết bị có thể ghi nhận và phát hiện chính xác các đối tượng ở thời điểm ngày lẫn đêm, mang lại những đoạn video sắc nét.

Ngoài ra, nhờ tính năng sạc, người dùng có thể kết hợp tấm pin năng lượng mặt trời. Sản phẩm là một trong những bước tiến dựa trên nền tảng Green Concept đến từ thương hiệu smarthome Ezviz, cung cấp không gian sống tiện nghi, an toàn, thông minh hơn, tận dụng nhiều hơn từ năng lượng xanh, hướng đến tương lai bền vững.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *