[DÒNG SẢN PHẨM SMB MỚI] Camera IP WizSense 2 Dual Light AI và IP WizSense 2

Hai dòng sản phẩm mới toanh từ Dahua – KBT: Camera IP WizSense 2 Dual Light AI và IP WizSense 2 với nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt có hỗ trợ tên miền SMARTDDNS.TV miễn phí.

1. Dòng Camera IP WizSense 2 Dual Light AI thông minh

Tính năng chiếu sáng kép thông minh mới nhất của Dahua Technology đã nâng trải nghiệm với dòng Camera Full Color lên một tầm cao mới. Công nghệ mới cho phép thay đổi linh hoạt giữa chế độ ảnh màu và chế độ hồng ngoại đen trắng một cách linh hoạt.

Công nghệ chiếu sáng thông minh tự động chuyển đổi từ chế độ hồng ngoại sang chế độ chiếu sáng màu ngay khi phát hiện mục tiêu với độ nhạy và tính chính xác cực cao.

Hỗ trợ các tính năng thông minh: SMD, IVS giúp nâng cao khả năng giám sát tại khu vực lắp đặt.

Tính năng SMD – Phân biệt người và xe:

Trong trường hợp có người hoặc phương tiện xâm nhập vào khu vực thì ngay lập tức thông báo sẽ được gửi về. Điều này giúp hạn chế tối đa những báo động giả và đảm bảo giám sát hiệu quả, đặc biệt vào ban đêm và.

Tính năng IVS – Hàng rào ảo, khu vực cấm:

Phát hiện khi người hoặc vật xâm nhập hoặc vượt qua khu vực được thiết lập. Đây là chức năng tuyệt vời để ứng dụng cho những nơi như bãi đậu xe, nhà kho hoặc cửa hàng,… nơi mà bạn muốn tăng cường an ninh trong một khu vực nhất định.

Các mã sản phẩm sẵn hàng:

  • DH-IPC-HFW2249S-S-IL
  • DH-IPC-HFW2449S-S-IL
  • DH-IPC-HDW2249T-S-IL
  • DH-IPC-HDW2449T-S-IL

2. Dòng Camera IP WizSense 2 AI thông minh

Dòng Camera IP WizSense 2 AI thông minh được tích hợp các tính năng AI thông minh giúp tăng cường việc quan sát và đảm bảo an ninh tại khu vực. Đây là dòng camera AI tầm trung, nhiều tính năng với mức gía cạnh tranh và dễ tiếp cận hơn với người dùng.

Các mã sản phẩm sẵn hàng:

  • DH-IPC-HFW2241S-S
  • DH-IPC-HFW2441S-S
  • DH-IPC-HDW2241T-S
  • DH-IPC-HDW2441T-S

𝗖𝗮𝗺𝗲𝗿𝗮 𝗜𝗣 𝗪𝗶𝘇𝗦𝗲𝗻𝘀𝗲 𝟮 𝗗𝘂𝗮𝗹 𝗟𝗶𝗴𝗵𝘁 và 𝗜𝗣 𝗪𝗶𝘇𝗦𝗲𝗻𝘀𝗲 𝟮 chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *