Khám phá mẫu camera ngoài trời EZVIZ C8PF

EZVIZ C8PF là camera ngoài trời hình cầu được treo trên một giá treo, cho phép nó có thể gắn vào tường hoặc mái che và nhô ra để quan sát.

Sở hữu thiết kế toàn màu trắng với vỏ chủ yếu làm bằng nhựa, C8PF cũng có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt cho hiệu suất lâu dài ngay cả khi mưa bão nhờ xếp hạng IP65.

Với khả năng này, camera có thể chịu đựng nước và bụi ngoài trời, bao gồm cả những tia nước từ vòi vườn xịt vào. Động cơ của C8PF có thể được điều khiển thông qua ứng dụng đồng hành và cung cấp khả năng xoay 340 độ và nghiêng 80 độ, giúp mang lại cho người dùng một trường nhìn rộng, miễn là nó không hướng lên trên. Với khả năng quay quét, camera cung cấp trường nhìn toàn cảnh 360 độ để tránh các điểm mù.

EZVIZ C8PF có chế độ quan sát ban đêm bằng tia hồng ngoại mạnh mẽ, tuy nhiên không đi kèm đèn pha hoặc đèn chiếu cho tầm nhìn ban đêm. Camera cung cấp âm thanh hai chiều cùng còi báo động, cho phép nó có thể hoạt động như một hệ thống an ninh phát hiện các chuyển động thô sơ. Kết nối mạng được thực hiện thông qua Ethernet hoặc Wi-Fi 2,4 GHz, trong khi ứng dụng EZVIZ có thể thiết lập nhanh chóng bằng cách quét mã QR trên đầu giá đỡ.

Điểm đáng chú ý trên C8PF là camera cung cấp hai góc nhìn đồng thời nhờ hệ thống Picture-in-Picture (PiP) trong ứng dụng EZVIZ. Người dùng có thể chụm để phóng to và thu nhỏ hình ảnh chính (lên đến 8x), trong khi hình thu nhỏ duy trì phối cảnh thu nhỏ, mặc dù người dùng không thể thực sự tương tác giữa hai chế độ xem.

Ứng dụng EZVIZ cho phép người dùng kiểm soát camera an ninh từ xa

Tính năng PiP được thừa nhận là hữu ích hơn nhiều khi người dùng xoay điện thoại sang một bên và cho phép khung hình lấp đầy màn hình. Chế độ xem dọc được thiết lập tiêu chuẩn, cung cấp các điều khiển xoay và nghiêng, đồng thời lịch sử các video đã ghi xuất hiện bên dưới ảnh.

Các bản ghi có thể được lưu trữ lên kho đám mây CloudPlay của EZVIZ với các mức giá khác nhau, hoặc thẻ nhớ microSD lên đến 512 GB. Khe cắm thẻ được giấu dưới máy ảnh.

Video có thể quay ở chất lượng Full HD (1.920 x 1.080 pixel) với tầm nhìn ban đêm được chiếu sáng bằng hồng ngoại (IR) với chất lượng cao. Cài đặt phát hiện chuyển động của EZVIZ cho phép người dùng thiết lập cảnh báo về bất kỳ loại chuyển động nào hoặc khi nhìn thấy người. Thông báo có thể được đặt cho 24/7 hoặc theo lịch trình, và người dùng có thể chọn để thông báo phát ra tiếng còi nếu muốn. Có đến 6 mức độ nhạy để camera có thể phát hiện, tuy nhiên một nhược điểm là camera sẽ không tự động theo dõi đối tượng chuyển động mà nó phát hiện.

Thử nghiệm cho thấy sau khoảng ba ngày, hệ thống C8PF sẽ hoạt động thực sự ổn định, tránh các tình trạng như tín hiệu kết nối không ổn định hoặc báo lỗi. Các bản ghi của EZVIZ trực quan và dễ sử dụng, cung cấp các hình thu nhỏ được chia nhỏ theo ngày và giờ trong ngày, cùng chế độ tua nhanh đưa tất cả clip của một ngày vào một đoạn video chuyển động nhanh tiện dụng.

Nhìn chung, EZVIZ C8PF có nhiều thứ đáng giá để cung cấp cho người dùng một hệ thống camera an ninh ngoài trời. Các ống kính kép trên camera hữu ích trong một số trường hợp sử dụng. Chất lượng video tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *