GIẢI PHÁP HỆ THỐNG GIÁM SÁT ANALOG AVTECH

Tuy hệ thống camera analog CCTV AVTECH vẫn còn nhiều hạn chế, nhưng đứng trên lập trường người dùng để xem xét quá trình thao tác và lắp đặt, camera analog đơn giản, dễ sử dụng, có chất lượng và tính ổn định cao hơn so với những thương hiệu camera khác. Dưới đây là một số ưu điểm của hệ thống giám sát Analog AVTECH

Chất lượng: AVTECH – top những nhà sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu thế giới, luôn đảm bảo các camera luôn đạt chất lượng.

Tính ổn định caoKhông chỉ các dòng camera IP khác, mà hệ thống giám sát Analog AVTECH có tính ổn định cao, ít bảo trì, bảo dưỡng…

Giá cả: Camera analog có chi phí rẻ hơn so với camera IP trong hầu hết các trường hợp. Có thể thấy rõ điều này với các gói sản phẩm trọn bộ gồm camera analog + đầu ghi DVR . Khách hàng dễ dàng bị chinh phục bởi giá thành thấp của hệ thống camera analog khi so với camera IP.

Đơn giản, dễ dàng lắp đặt: Với các thiết bị đơn giản như camera analog, cáp đồng trục, đầu ghi hình DVR… người dùng đã có một hệ thống camera analog CCTV gần như hoàn chỉnh. Bất kỳ hệ thống camera analog CCTV nào cũng được mặc định kết nối vào DVR để hoạt động, bạn sẽ không phải lo lắng nếu như bạn không có kiến thức về camera.

Công ty TNHH Giải pháp công nghệ MTCom

  • Trụ sở chính : Số 70A, Phường 1, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang
  • Điện thoại: (0273)3 885 887 – 0968 885 887
  • Chi nhánh: Số 764D, Phường 5, Lý Thường Kiệt, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang
  • Điện thoại: (0273)3 858 888 – 0942 885 887

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *