GIẢI PHÁP HỆ THỐNG GIÁM SÁT IP AVTECH

GIẢI PHÁP HỆ THỐNG GIÁM SÁT IP AVTECH 

Camera IP sử dụng giao thức TCP/IP (mạng LAN/internet) để truyền tải dữ liệu hình ảnh, âm thanh, mỗi camera IP có 1 địa chỉ IP riêng biệt như 1 máy tính nối mạng. Tín hiệu hình ảnh và âm thanh  từ camera dạng số được  truyền đi thẳng vào hệ thống mạng máy tính dạng gói tin như các dạng dữ liệu khác. 

Hệ thống camera giám sát IP AVTECH có ưu điểm là:

Tiết kiệm chi phí đầu tư: Tận dụng được hệ thống mạng dữ liệu hiện tại để lắp đặt hệ thống camera IP, không phải tốn chi phí đầu tư cáp đồng trục và chi phí mua thiết bị đầu ghi DVR đắc tiền. 

Giám sát mọi lúc mọi nơi: Vì hệ thống camera IP truyền dữ liệu trên mạng internet do vậy có thể  theo dõi bằng  trình duyệt web thông thường đến từng camera. Những điện thoại có  3G có thể theo dõi mọi lúc mọi nơi và có thể giám sát trên nhiều thiết bị di động như: iPhone, iPad…

Dễ dàng lắp đặt: Việc lắp đặt rất đơn giản, các switch có sẵn ở các tầng lầu chỉ cần kết nối camera IP với switch thông qua giao tiếp RJ-45 hay kết nối không dây chuẩn IEEE 802.11b.

Dễ dàng cho việc mở rộng: Hệ thống camera IP AVTECH cho phép khả năng mở rộng hệ thống dễ dàng, hiệu quả mà tốn ít chi phí nhất, nếu cần gắn thêm 1 camera thì chỉ việc mua thêm 1 camera và gắn vào hệ thống  không như hệ thống camera analog  phải phụ thuộc vào đầu ghi DVR .

Quản lý tập trung: Với hệ thống analog, doanh nghiệp có chuỗi cửa hàng, các ngân hàng có nhiều điểm giao dịch…việc giám sát tập trung tất cả các camera bao gồm theo dõi, lưu trữ hình ảnh tại các nơi  là một vấn đề nan giải. Với hệ thống camera IP thì giám sát tập trung thật là đơn giản miễn là có mạng internet hay sóng 3G.

 Hệ thống camera IP cho chất lượng hình ảnh rõ nét, 2 megapixel

Ngày nay do kỹ thuật băng thông phát triển mạnh, cho phép truyền dữ liệu với dung lượng lớn và nhanh, nên việc truyền dữ liệu với dung lượng lớn không thành vấn đề. Và việc cho phép mở rộng khả năng lưu trữ không giới hạn của hệ thống camera IP do vậy các nhà sản suất camera IP có thể sử dụng những cảm biến hình ảnh kích thước lớn để cho hình ảnh chất lượng cao.

Đặc biệt, hệ thống camera giám sát Ip AVTECH có tính ổn định cao, hạn chế cho việc bảo trình, bảo dưỡng…

Công ty TNHH Giải pháp công nghệ MTCom

  • Trụ sở chính : Số 70A, Phường 1, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang
  • Điện thoại: (0273)3 885 887 – 0968 885 887
  • Chi nhánh: Số 764D, Phường 5, Lý Thường Kiệt, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang
  • Điện thoại: (0273)3 858 888 – 0942 885 887

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *