Khám phá camera EZVIZ BC2 chạy pin cho nhà thông minh

EZVIZ BC2 là mẫu camera Wi-Fi hỗ trợ pin sạc vừa ra mắt thị trường cho nhà thông minh, đồng thời người dùng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng qua ứng dụng EZVIZ.

EZVIZ BC2 sở hữu thiết kế phù hợp mọi vị trí lắp đặt. Hoạt động bằng pin và có kích thước nhỏ với vẻ ngoài hiện đại, camera có thể đặt tại vị trí hầu như ở bất kỳ đâu trong nhà của người dùng. Chỉ cần gắn camera trên đế từ tính đi kèm, người dùng có thể gắn nó vào bất kỳ bề mặt kim loại nào và rất tốt để sử dụng.

Không có thiết kế quá cồng kềnh như nhiều mẫu camera Wi-Fi gia đình hiện nay, camera của EZVIZ được thiết kế đẹp mắt với vẻ ngoài hiện đại, tinh tế và kích thước cực kỳ nhỏ gọn, BC2 có thể đặt ở một vị trí bất kỳ trong kiểu nhà nào.

Việc lắp đặt camera ezviz BC2 cũng diễn ra dễ dàng nhờ vào đế từ tính đi kèm, nơi người dùng có thể gắn camera lên bất kỳ bề mặt kim loại nào. Nếu cảm thấy chưa ưng ý, người dùng hoàn toàn có thể di chuyển nó đến một vị trí khác bất cứ khi nào mình muốn mà không lo lắng về việc để lại lỗ hay chất kết dính nào.

Một chi tiết đánh giá cao ở EZVIZ BC2 chính là đi kèm pin 2.000 mAh có thể sạc lại, cho phép chạy tối đa 50 ngày sau mỗi lần sạc đầy. Điều này có nghĩa camera sẽ không cần dây và phải lắp gần ổ cắm nữa.

Pin 2.000 mAh tích hợp trên EZVIZ BC2 giúp giải quyết nhiều hạn chế so với camera cấp nguồn trực tiếp

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc mất điện, khi hầu hết các camera gia đình ngừng hoạt động, BC2 sẽ tiếp tục hoạt động và ghi lại các sự kiện trong bộ nhớ cục bộ của nó. BC2 cũng tích hợp cảm biến PIR với thuật toán phát hiện hình dạng người để đảm bảo nó chỉ cảnh báo cho người dùng khi có vấn đề.

Camera cũng cho phép người dùng sử dụng điện thoại di động để nói chuyện trong thời gian thực với những người thân yêu, những người xuất hiện trong chế độ xem camera của mình, vì vậy người dùng sẽ biết rằng họ an toàn khi ở nhà. Ngoài chất lượng video 1.080p sắc nét, BC2 cũng hiển thị tầm nhìn ban đêm rõ ràng để mang lại sự yên tâm ngay cả trong bóng tối.

Ngoài việc các video đã ghi có thể lưu trữ trên thẻ nhớ microSD dung lượng lên đến 256 GB, người dùng cũng có thể lưu trữ đám mây lên CloudPay, nơi dữ liệu được mã hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *