EZVIZ giới thiệu hệ sinh thái Smart Home trong năm 2022

Thương hiệu công nghệ nhà thông minh EZVIZ chính thức tổ chức sự kiện ra mắt hàng loạt sản phẩm trong chuỗi thiết bị nhà thông minh.

Trong sự kiện lần này, EZVIZ mang đến cơ hội trải nghiệm ngôi nhà tương lai thương hiệu EZVIZ gồm tổ hợp các sản phẩm trong bộ sưu tập “Make Living EZ” (tạm dịch: Cho cuộc sống tiện nghi) gồm 4 nhóm sản phẩm chính: Nhà thông minh, Camera pin sạc, Camera trong nhà/ngoài trời, Khóa cửa thông minh. Đây cũng là những sản phẩm tiêu biểu trong chiến lược tấn công mạnh mẽ hơn mảng nhà thông minh tại Việt Nam

Một phiên bản camera an ninh của EZVIZ có thể dùng ngoài trời bằng tấm pin năng lượng mặt trời

Các sản phẩm đặc sắc có thể kể đến như camera BC2 nhỏ gọn trong lòng bàn tay, camera ngoài trời BC1C có thể sử dụng 210 ngày chỉ sau một lần sạc, camera pin sạc quay quét ngoài trời HB8.

Ngoài ra trong sự kiện này, EZVIZ cũng cho ra mắt nhiều sản phẩm như sản phẩm nhà thông minh (bộ thiết bị cảm biến, máy lọc không khí UV-C…), camera an ninh (C6, C8PF, C3X), bộ khóa cửa thông minh và chuông cửa thông minh.

Ông Chinal Wong, giám đốc quốc gia của EZVIZ tại Việt Nam chia sẻ: “EZVIZ luôn theo đuổi mục đích mang đến giải pháp nhà thông minh toàn diện cho người dùng. Đó không chỉ là những chiếc camera an ninh, mà còn là hệ sinh thái bao gồm nhiều thiết bị thông minh khác để tạo ra trải nghiệm cao cấp hơn, mang đến cuộc sống dễ dàng hơn”.

EZVIZ cũng giới thiệu hàng loạt thiết bị dùng trong nhà thông minh

Triết lý của EZVIZ là lấy nền tảng EZVIZ Cloud là phần lõi cho hệ sinh thái IoT gồm các sản phẩm nhà thông minh đa dạng được chia thành bốn nhóm chính là camera thông minh, nhà thông minh, robot phục vụ cho đến điều khiển thông minh, giúp tạo nên hệ sinh thái toàn diện kết nối không giới hạn.

Theo nghiên cứu thị trường camera an ninh Việt Nam vào tháng 6.2021, EZVIZ giữ vị trí số 1 với 52% thị phần toàn quốc, vượt xa các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ MTCom

  • Địa chỉ: Số 236 Ấp Bắc, Phường 5, TP.Mỹ Tho, Tiền giang
  • Hotline: (0273) 3858888 – 0942 885 887
  • Website: www.cameramytho.com  mtcom.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *