Tiền Giang Bắt giam nghi phạm vô cớ giết người

Thấy Sang cầm dao với ý định đâm Hận, anh Thạnh đến can ngăn thì bị Sang chém một nhát vào cổ ngã gục.

Ngày 15/9, các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang tổ chức khám nghiệm hiện trường, bắt giữ nghi phạm điều tra nguyên nhân vụ án giết người tại huyện Cái Bè.

Vào khoảng 16h30 ngày 14/9, anh Bùi Văn Hoài Hận (29 tuổi, ngụ xã An Thái Đông, huyện Cái Bè) đi xe máy đến đoạn gần cầu Số 1 thuộc xã An Thái Đông thì gặp Nguyễn Văn Sang (21 tuổi, cùng ngụ địa phương) đang chạy xe phía trước trong tình trạng uống rượu say.
Anh Hận khuyên Sang nên về nhà nghỉ không nên ra đường. Lúc này, giữa Hận và Sang xảy ra cự cãi, Hận tiếp tục lên xe bỏ đi. Sau đó, Sang chạy về nhà lấy một đoạn cây sắt và một con dao Thái Lan đến trước cửa nhà anh Nguyễn Văn Thạnh (27 tuổi, ngụ xã An Thái Đông), đón Hận về để giải quyết mâu thuẫn.
Ảnh minh họa
Cùng lúc này thì Hận đến, Sang chặn đầu xe của anh Hận lại, dùng dao Thái Lan với ý định đâm người này. Quá hoảng sợ nên Hận bỏ vào nhà anh Thạnh trốn.
Thấy vậy, anh Thạnh đến can ngăn thì xảy ra cự cãi với Sang. Sang dùng dao lao tới chém một nhát vào cổ khiến anh Thạnh ngã gục. Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Gây án xong, Sang bỏ trốn nhưng đã bị cơ quan công an bắt giữ sau đó./.
Theo relaxviet.net
Lắp đặt camera quan sát Mỹ Tho, Tiền Giang:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *