Nhà cháy, bà bầu may mắn thoát chết vì thèm nước mía

Ngọn lửa từ trong căn phòng ở phía nhà sau lan lên nhà trước thiêu rụi nhiều tài sản.
Chiều 1-9 công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phối hợp các đơn vị có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy nhà đã xảy ra trên địa bàn phường 6, TP Mỹ Tho vào chiều cùng ngày.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 chiều 1-9, nhiều người dân sống cạnh căn nhà của chị Lê Thị Mỹ Dung (34 tuổi ở đường Lê Thị Hồng Gấm phường 6) của đã giật mình khi nghe nhiều tiếng nổ lách tách, tiếp đó là nhiều khói đen cuồn cuộn bốc lên hô hoán. Ngọn lửa từ trong căn phòng ở phía nhà sau sau đó lan lên nhà trước.
Nhiều tài sản bị thiêu rụi sau vụ cháy
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ công an tỉnh Tiền Giang đã điều 3 xe chữa cháy và nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Chỉ sau thời gian ngắn, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn nhưng nhiều tài sản đã bị thiêu rụi.
Theo người dân đang chứng kiến vụ cháy cho biết, vào thời điểm trên, chị Lê Thị Mỹ Dung (đang mang thai) đang ngồi uống nước mía cách nhà không xa và trong nhà không có ai nên khi lửa bùng phát chị Dung không hay biết, đến khi nhiều người dân phát hiện hô hoán thì lúc này chị Dung mới hay…
Theo relaxviet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *