Sai lầm phổ biến khi lắp đặt camera quan sát

Những sai lầm phổ biến khi lắp đặt camera quan sát – Một hệ thống camera giám sát dù có hoàn hảo đến đâu cũng không thể tránh được những khuyết điểm. Có thể do trục trặc từ camera, cũng có khi do tiến trình lắp đặt không đặt chuẩn khiến camera hoạt động không như mong muốn…

Chính vì vậy, việc tìm hiểu kỹ và khắc phục chúng chưa bao giờ là công việc vô ích. Hãy cùng Camera Mỹ Tho điểm lại những sai lầm thường gặp khi lắp camera quan sát và rút ra kinh nghiệm cho riêng mình. Nhưng quy ch cùng cũng là vì ham rẻ mà ra. Đừng ham rẻ: tiền mất tật mang!

Tư vấn lắp đặt camera quan sát tại Camera. Liên hệ với chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát nhà xưởng, nhà ở, cửa hàng, phòng trọ…

Những quảng cáo đầy rẫy trên thị trường hiện nay như:

  • Camera quan sát giá rẻ nhất hiện nay.
  • Camera chất lượng vô cùng tốt.
  • Hàng đặc biệt với thời gian sử dụng lâu luôn cuốn hút và mê hoặc bạn…

Tuy nhiên đó là một sai lầm vô cùng to lớn khi bạn chọn chúng để lắp camera giám sát an ninh. Liệu có nhà cung cấp nào chịu thiệt cung cấp cho bạn món hàng không đúng giá trị thật? Liệu bạn có thể đánh cược một khối tài sản lớn của mình vào các sản phẩm giá rẻ chất lượng thấp này?

Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi “dấn thân”. Thay vào đó chọn lựa một nhà cung cấp uy tín với những giải pháp khoa học sẽ tiết kiệm cho bạn chi phí tối đa.

Thiết bị không phù hợp với môi trường và không gian 

Khi lắp camera giám sát, bạn nên chọn những sản phẩm với tính năng khác nhau trong môi trường khác nhau. Tùy theo vị trí lắp đặt trong nhà mà bạn sẽ chọn loại camera quan sát phù hợp.

Camera trong nhà đòi hỏi tính thẩm mỹ cho căn phòng. Trong khi đó camera ngoài trời phải đảm bảo việc chống lại bụi bẩn, nước mưa… Tùy nơi mà bạn phải có những suy tính cho thật phù hợp.

Bớt thiết bị để bớt chi phí 

Bạn biết đấy! Kẻ trộm sẽ không bao giờ chọn những điểm bạn mong muốn, những điểm bạn đã  lắp camera giám sát an ninh. Đừng vì muốn tiết kiệm một khoản tiền mà bớt đi vài chiếc camera ở những vị trí trọng yếu nhé. Đừng tham góc quay quá lớn bởi chỉ cần một chiếc camera bị trục trặc thì mọi công sức của bạn cũng bị đổ sông đổ biển.

Chọn đại đơn vị thi công 

Nhiều người hiện nay thường khá mơ hồ về camera quan sát. Họ thường nghĩ rằng chỉ cần lắp những chiếc camera lên, quan sát hàng ngày cho tiện, thế là xong. Nhưng việc thi công đòi hỏi cả một chuyên môn sâu. Nhất là thiết kế thẩm mỹ, tiện lợi, không ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Ngoài ra, bạn còn cần bảo dưỡng phía sau, đảm bảo những sự cố được khắc phục kịp thời. Những đơn vị có dịch vụ hậu mãi càng tốt càng đáng tin cậy cho an ninh ngôi nhà bạn.

Hy vọng với những tham khảo trên bạn đã có những kinh nghiệm cần thiết trong việc chọn lựa camera giám sát an ninh.

Hãy đến với giải pháp an ninh toàn diện tại Camera Mỹ Tho để được lắp camera quan sát một cách hiệu quả và chất lượng nhất. Giúp bạn tránh mất tiền oan khi không tìm đúng nhà cung cấp uy tín. Hãy bảo vệ ngôi nhà của bạn ngay từ bây giờ.

MTCOM – Giải pháp công nghệ thông minh

  • Hotline(0273) 3858888 – 0942 885 887
  • Địa chỉ: 764D, Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP.Mỹ Tho
  • WebsiteCameramytho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *