Thi công lắp đặt camera quan sát công trường ở Mỹ Tho, Tiền Giang

Lắp đặt Hệ thống camera giám sát giúp cho công tác an ninh và quản lý tài sản của các công trường trở nên dễ dàng và an toàn hơn, mặt khác giúp cho công tác quản lý đỡ vất vả và tần suất quản lý cao hơn.

Lắp đặt camera quan sát công trường tại Mỹ Tho, Tiền Giang

Lắp đặt camera giám sát công trường hết sức đơn giản và nhanh chóng, nếu như công trường chưa có mạng internet thì việc đầu ghi hình lại sẽ giúp cho các cán bộ của Ban quản lý dự án có thể xem lại toàn cảnh công trường thi công trong thời gian không có mặt tại công trường. Khi bận công việc trong văn phòng có thể ngồi tại văn phòng để giám sát thi công.

Đặc biệt các Chủ đầu tư và BQL dự án cũng giám sát được vật tư ra vào công trường, ngăn chặn việc đánh cắp vật tư, thông đồng móc nối chở vật tư ra khỏi công trường khi vắng cán bộ quản lý, đặc biệt là vào ban đêm. Khi xảy ra bất cứ sự vụ hay vụ việc gì thì Camera giám sát là người kể chuyện trung thực nhất cho Ban giám đốc và cơ quan điều tra nhằm dễ dàng tìm ra thủ phạm hoặc nguyên nhân của vụ việc.

Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho công trường , nhà xưởng xí nghiệp:

– Camera Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Giải pháp này giúp ban lãnh đạo có thể quan sát trực tiếp nhà xưởng hay nhân viên trên máy tính, điện thoại ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 3G hay internet mà không cần phải có mặt tại văn phòng.

– Quản lý nhân viên và công xưởng: Làm việc tự giác không cần giám sát, nhắc nhở. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí: Giải pháp này giúp doanh nghiệp điều hành xử lý nhanh chóng, hiệu quả khi sự cố xảy ra. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.

 Camera An ninh cho nhà xưởng: Phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như: kẻ lạ xâm nhập và nhà xường, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.

Demo một số hình ảnh lắp đặt camera quan sát Công trường Châu Thành – Tiền Giang  do Camera Mỹ Tho lắp

Demo hình ảnh camera quan sát công trường

Liên hệ cho Camera Mỹ Tho, Tiền Giang  ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí:

Công ty Giải pháp công nghệ MTCom

  • Trụ sở chính : Số 70A, Phường 1, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang
  • Điện thoại(0273)3 885 887 – 0968 885 887
  • Chi nhánh: Số 764D, Phường 5, Lý Thường Kiệt, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang
  • Điện thoại: (0273)3 858 888 – 0942 885 887

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *