Tiền Giang Triệt phá trường gà lớn vừa được mở 2 ngày

Trường gà mới chỉ mở được 2 ngày nhưng đã thu hút hàng chục người đến cá độ do được dựng rạp g cố, che bồ kín đáo và có cả ghế cho các con bạc ngồi chờ.

Trọn bộ 1 camera quan sát Mỹ Tho, Tiền Giang Trọn bộ 2 camera quan sát Mỹ Tho, Tiền Giang Trọn bộ 3 camera quan sát Mỹ Tho, Tiền Giang

Ngày 26/9, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này vừa triệt phá thành công một trường gà lớn trên địa bàn thành phố Mỹ Tho.

Trước đó khoảng 13 giờ cùng ngày, hàng chục trinh sát Phòng Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Cảnh sát bảo vệ Công an tỉnh đã phối hợp với Công an thành phố Mỹ Tho đã đột nhập vào một trường gà nằm sâu trong hẻm trên địa bàn xã Đạo Thạnh (Mỹ Tho) bắt giữ 27 đối tượng đang tổ chức, tham gia đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền.

Tại hiện trường, Công an thu giữ hơn 80 cuộn băng keo, 3 cặp cựa, kính nhử gà, hàng chục xe máy, điện thoại và một số tiền khá lớn (chưa thống kê).

Chủ đất của trường gà trên là ông Bùi Linh Tuấn khai nhận vừa cho một người thuê mở trường gà được 2 ngày, mỗi ngày lấy 300.000

Theo tinnhanh10s.com

Lắp đặt camera quan sát Mỹ Tho, Tiền Giang:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *