TRỌN GÓI CAMERA 3.0MP HIKVISION

Camera Mỹ Tho, Tiền Giang chuyên cung cấp, lắp đặt camera Mỹ Tho Tiền Giang giá rẻ, hàng chất lượng, bảo hành chính hãng. Với tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ngày nay thì việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát là hết sức cần thiết và cấp bách, nhất là khu vực Thành phố Mỹ Tho, Thị xã Gò Công và Thị xã Cai Lậy.

Ngày nay, công nghệ an ninh đã có nhiều cải tiến vượt trội, người dùng có thể thiết lập một hệ thống Camera giám sát trên điện thoại hoặc máy tính xem trong và ngoài xưởng hoặc nhà máy, thì có thể yên tâm khi đã quản lý được toàn bộ mọi hoạt động của nhà máy chỉ bằng 1 chiếc Laptop hoặc 1 chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn.

Camera Mỹ tho, Tiền Giang chuyên tư vấn và lắp đặt camera quan sát ở Tiền Giang, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một cách chi tiết nhất để quý khách hàng có thể chọn lựa những giải pháp phù hợp với nhu cầu quan sát trong nhà, cửa hàng, nhà xưởng và kho hàng, bãi giữ xe…

Trọn gói camera 3.0MP HIKVision phù hợp cho nhà xưởng, văn phòng công ty, chợ, …….ở Camera Mỹ tho, Tiền Giang  bao gồm các thiết bị:

 • Camera chuẩn HD 3.0MP ,Led SMD 20m ban đêm
 • Đầu ghi hình chuẩn HD 3.0MP
 • Ổ cứng lưu trữ dữ liệu 500GB
 • Các phụ kiện kèm theo

Dưới đây là bảng báo giá trọn gói camera 3.0 HIKVison phù hợp cho nhà xưởng,cửa hàng, văn phòng công ty, chợ….tại Camera Mỹ tho, Tiền Giang  giúp bạn kiểm soát mọi hoạt động khi bạn không có mặt.

Trọn gói camera HIKVision 3.0MP tại Camera Mỹ tho, Tiền Giang 

Camera Mỹ tho, Tiền Giang  đưa ra 1 số lợi ích lắp đặt camera quan sát  như sau:

 1. Tăng cường an ninh trong khu vực lắp đặt chẳng kẻ nào muốn gây án trong một khu vực đầy các thiết bị giám sát cả.
 2. Các nhân viên làm việc trong một văn phòng đầy camera sẽ yên tâm làm việc hơn mọi vật dụng, giấy tờ cá nhân thất lạc đều có thể từ camera mà tìm lại được.
 3. Tính năng quan sát từ xa qua internet trên các camera thế hệ mới cho phép người dùng quan sát hình ảnh từ cả hệ thống chỉ nhờ vài bước đăng nhập đơn giản giờ đây mọi việc đề có thể giải quyết từ xa chỉ cần một smartphone, tablet hay laptop.
 4. Chi phí thập hiệu quả cao trong những năm phát triển nóng nhiều doanh nghiệp nhảy vào lĩnh vực này khiến giá camera ngày càng rẻ có lợi cho người tiêu dùng.
 5. Camera quan sát còn có thể chống trộm bằng chức năng phát hiện chuyển động và cảnh báo tuy hoạt động không hiệu quả bằng hệ thống chống trộm chuyên nghiệp nhưng vẫn góp phần tăng cường an ninh.
 6. Khi doanh nghiệp được trang bị hệ thống camera sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, phong cách sống hiện đại từ đó tạo sự tin tưởng từ khách hàng.
 7. Ngân hàng, khu thương mại được trang bị nhiều camera giúp người quản lý điều khiển mọi việc từ xa đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời chính xác.

MCOM – Giải pháp công nghệ thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *