Imou Cruiser 2 đạt giải Camera AI xuất sắc tại Tech Awards 2023

Imou Cruiser 2 giành giải Camera AI xuất sắc tại Tech Awards 2023 nhờ khả năng ứng dụng AI tốt trong nhận diện chuyển động con người và cảnh báo an ninh.

Theo đại diện ban tổ chức, giải thưởng Camera AI xuất sắc là hạng mục mới của Tech Awards 2023, thể hiện rõ xu hướng ứng dụng AI trong thiết bị an ninh. Trong lần đầu xuất hiện, đây là một trong các hạng mục nhận nhiều lượt bình chọn nhất.

“Imou Cruiser 2 có tổng điểm 7,9 cao hơn hai sản phẩm của FPT và Ezviz. Model Cruiser 2 nổi bật với khả năng ứng dụng AI tốt trong nhận diện chuyển động con người, cảnh báo an ninh”, đại diện ban tổ chức đánh giá.

Trên Imou Cruiser 2, nhà sản xuất tích hợp công nghệ AI Imou Sense, với độ chính xác cao giúp camera phát hiện các rủi ro tiềm ẩn xung quanh ngồi nhà và kịp thời gửi thông báo đến người dùng.

Ngoài ra, để tăng cường khả năng bảo vệ, camera Imou Cruiser 2 hỗ trợ bốn chế độ ghi hình có màu ban đêm, gồm tầm nhìn ban đêm Thông minh, Full Colour, Hồng ngoại và Chế độ tắt.

Cụ thể, với tầm nhìn ban đêm thông minh, Cruiser 2 thu về hình ảnh đen trắng nhờ đèn hồng ngoại và khi phát hiện chuyển động của người hoặc phương tiện, camera sẽ tự động bật đèn sáng và ghi hình có màu. Ở chế độ Full color, camera sẽ bật đèn trợ sáng và luôn ghi hình có màu. Chế độ hồng ngoại giúp ghi lại hình ảnh đen trắng, tiết kiệm điện năng. Chế độ tắt phù hợp với các không gian có điều kiện ánh sáng tốt, bởi hình ảnh thu được của camera sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào điều kiện ánh sáng quanh khu vực lắp đặt.

Đồng thời, camera có hai lựa chọn độ phân giải 3MP hoặc 5MP kết hợp với khả năng quay quét 360 độ giúp người dùng an tâm khi có thể nắm bắt mọi tình hình xung quanh ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *